Hiệp Lê | 10:41 07-05-2021

Ngày 29 tháng 04 năm 2021, tại Văn phòng điều hành ở Khu Công nghệ cao, Công ty TNHH MTV Phát triển Khu Công nghệ cao TP. HCM (viết tắt là SHTP Co) đã tổ chức lễ trao biên bản thỏa thuận hợp tác tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực với Trường Đại học Tài chính – Marketing (viết tắt là UFM) trực thuộc Bộ Tài chính.

 

Hai đơn vị cùng thảo luận về tầm nhìn hợp tác

Trường Đại học Tài chính - Marketing (University of Finance - Marketing) trực thuộc Bộ Tài chính là trường đại học chuyên ngành về nhóm ngành tài chính và quản lý tại miền Nam Việt Nam, với thế mạnh thương hiệu về đào tạo nhóm ngành tài chính và marketing. Với quy mô đào tạo hơn 20.000 sinh viên ở nhiều loại hình khác nhau, Trường Đại học Tài chính – Marketing là một trong những trường top đầu về đào tạo người lao động và chuyên gia các ngành kinh tế tại Việt Nam.

TS. Nguyễn Văn Hiến (giữa) giới thiệu về trường Đại học Tài chính – Marketing

Xác định sự cấp thiết của việc đào tạo kỹ năng mềm và giải quyết việc làm cho sinh viên, xuất phát từ tầm nhìn và năng lực của cả hai đơn vị, SHTP Co và UFM đã thống nhất ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực.

Lãnh đạo SHTP Co nhận định về tình hình cung ứng lao động hiện nay

Tại buổi lễ trao biên bản, hai bên đã thảo luận sâu sắc về tình hình đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay, xác định sự hợp tác của SHTP Co và UFM sẽ đóng góp không nhỏ để giải quyết bài toán “Chất lượng nguồn nhân lực” của nước ta.

Hai bên trao đổi ý kiến

Ông Nguyễn Đức Hiền -  Giám đốc SHTP Co và TS. Nguyễn Văn Hiến – Phó Hiệu trưởng UFM đại diện 02 đơn vị trao biên bản thỏa thuận hợp tác.

 

Trao biên bản thỏa thuận hợp tác